Announcement

Thegioiphim.eu đã hỗ trợ xem phim trên IPAD, IPHONE và ANDROID.

Facebook
List by alphabet:  A  B  C  D  E  F  G  H  I  J  K  L  M  N  O  P  Q  R  S  T  U  V  W  X  Y  Z  0-9
Quan Trường Hiểm Hóc 2015 12/20 USLT Hoạn Hải Kỳ Quan

Quan Trường Hiểm Hóc 2015 12/20 USLT Hoạn Hải Kỳ Quan

Trạng thái: Tập 12/20
Category: Đang cập nhật | Episode: 47 | View: 18041
Server Server HD:
Share to friends:
Content
Giám chế: LÝ THIÊM THẮNG (Thiên Long Bát Bộ 97, Thần Điêu Đại Hiệp 95, Lộc Đỉnh Ký 98, Khí Phách Anh Hùng, Muối Mặn Thâm Thù, series Cân Quắc Kiêu Hùng, Đại Lão Gia Sau Bức Màn, Nối Nghiệp)
Biên kịch: Từ Đạt Sơ, Tiêu Lãng
Ra mắt tạo hình: 23.01.2014
Lễ cầu may: 18.02.2014
Số tập: 21
Thể loại: hài cổ trang, đề tài quan trường
Quay phim: 01/2014 --> 04/2014
Phát sóng TVB: 29/12/2014 - 23/01/2015 9:30pm

Diễn Viên:

Mã Quốc Minh
Dương Di
Trần Sơn Thông
Viên Vỹ Hào
Cung Thiện Đồng
Lưu Đan
Susan Tse Tạ Tuyết Tâm
Tưởng Chí Quang
Lý Thành Xương
Mã Đề Lộ
Phan Phương Phương
Trần Tự Dao
Quan Hạo Dương
Ân Mẫn Đình
Trình Khả Vi
Lý Thiên Tường
Tăng Thủ Minh
Tăng Hàng Sinh

Vào năm Huệ Lâm 8 tuổi, gia đình có biến cố lớn nên tâm hồn bị tổn thương lớn đâm ra khờ khạo. Khi Huệ Lâm lưu lạc ngoài đường thì được ni cô của am Phổ Độ (Trình Khả Vi đóng) cứu giúp và Huệ Lâm trở lại bình thường khi được sự chăm sóc của ni cô Từ Ân nhưng lại mất đi những kí ức trước năm 8 tuổi. Từ đó về sau, trên trán của Huệ Lâm đột nhiên xuất hiện một đường gân xanh và Từ Ân cho rằng đó chính là sự khởi đầu của nghiệp chướng, bà sợ rằng sau này xảy ra chuyện nên bà đã truyền võ công cho Huệ Lâm.

Huệ Lâm thông minh lanh lợi, tự học võ công và vượt mặt nhiều sư tỷ. Cô từ nhỏ đã có ý định xuất gia nhưng do Từ Ân lo lắng cho Huệ Lâm trần duyên chưa dứt nên Huệ Lâm vẫn chưa được chính thức xuất gia. Trưởng thành lên từng ngày, Huệ Lâm thường nằm mơ thấy một cơn ác mộng, cơn ác mộng đó luôn là những mẩu hình ảnh nhỏ nhặt mà ngay cả bản thân cô cũng không lí giải được, cô đã nghe theo lời khuyên của Từ Ân là niệm Phật và ngồi thiền để giữ cho tâm hồn được thanh thản, phương pháp này quả nhiên hiệu quả và cơn ác mộng của cô cũng ngày càng giảm đi. Từ đó Huệ Lâm cảm thấy Phật tát vô biên và càng thành tâm khẩn Phật.

Am Phổ Độ ngày càng tồi tàn, cộng thêm việc Từ Ân lâm bạo bệnh cần phải sử dụng những thuốc quí để giữ lại tính mạng, Huệ Lâm và sư muội Huệ Du (Lạc Đồng đóng) bèn đem theo địa khế của am Phổ Độ xuống núi, hi vọng có thể cầm được một số tiền để mua thuốc và tu sửa am đường. Hai người tìm đến "Dễ vay tiền" của Đỗ Chấn Phong (Mã Quốc Minh đóng) nhằm vay tiền nhưng bị đối phương từ chối, chỉ vì một câu nói đùa của Chấn Phong mà Huệ Lâm vô tình xông vào lầu xanh, sau đó Huệ Lâm đã kiếm Chấn Phong tính sổ, đánh đập Chấn Phong, từ đó hai người đã có tình cảm thâm sâu.

Trong lúc hai tỷ muội Huệ Lâm không biết dành dụm tiền bằng cách nào thì vô tình biết trước được Đỗ Sở Nam (Lưu Đan đóng) sẽ có một nạn kiếp lớn, Huệ Du lần lượt dàn cảnh nhằm gạt tiền Chấn Phong, nhưng sau khi gạt được tiền Chấn Phong thì Huệ Lâm cảm thấy lương tâm cắn rứt và đành nói ra câu chuyện cho Chấn Phong nghe, trong lúc tiến hành không ngờ lại giúp Chấn Phong bắt được Lục Sơn (Lý Cương Long đóng) và vô tình giúp được mẹ của Chấn Phong là Triệu Tiểu Yến (Phan Phương Phương đóng) phá được một vụ án gian phu. Tài nghệ tẩm quất của Huệ Lâm khiến cho Tiểu Yến thích thú, từ đó được Chấn Phong nhận làm a hoàn xem như hoàn trả số nợ mà trước đây đã gạt Chấn Phong và được Tiểu Yến coi là con dâu lý tưởng. Vì Huệ Lâm một lòng hướng Phật nên đã cự tuyệt Chấn Phong khiến Chấn Phong cảm thấy mất mặt, thậm chí còn thề độc mãi mãi không thích đối phương nữa.
Comment
Trao đổi liên kếtPhim, Xem Phim, Phim HD, Phim ipad, xem phim nhanh